ข่าวสารสำนักฯ

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับประกาศนียบัตร Digital ID by TUC-CA Ready Award จากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
เพื่อรับรองว่า การใช้ Digital Signature บนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยภายใต้ Thai University Consortium มีความน่าเชื่อถือ และเป็นไปตาม พ.ร.บ. ว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2544
👏👏👏